1. Sao lưu nội dung blog

Khi sao lưu xong blog, bạn sẽ nhận được một tập tin .xml của theme:

- Ở trên cùng bên trái, lựa chọn blog để sao lưu. 

- Trong menu bên trái, nhấp vào Setting -> Other. 

- Trong phần "Import & backup" nhấp vào Back up content -> Save for my computer.

2. Sao lưu chủ đề của blog

- Lựa chọn blog của bạn cần sao lưu

- Trong menu bên trái, nhấp vào Theme

- Ở góc trên cùng bên phải sẽ có dòng  Backup / Restore các bạn click lựa chọn: 

- Click Download theme: 

3. Cách import nội dung các bài đăng và nhận xét vào blog của bạn

- Lựa chọn blog cần import nội dung

- Setting > Other

- Trong phần “Import & back up” lựa chọn Import Content.

- Click "Import from computer"

- Lựa chọn file .xml từ pc của bạn

- Lựa chọn "Publish" là xong. 

4. Cách để xoá Blog

- Có hai cách để xóa blog:

+ Khi bạn xóa một blog: bạn có một khoảng thời gian ngắn để khôi phục nó nếu bạn đổi ý.

+ Khi bạn xóa vĩnh viễn một blog: tất cả thông tin blog, bài đăng và trang của bạn sẽ bị xóa và bạn sẽ không thể khôi phục chúng.

Lưu ý: Bạn phải là quản trị viên của một blog để xóa nó.

- Cách xoá blog:

+ Chọn blog bạn muốn xóa.

+ Trong menu bên trái, chọn Setting  -> Other.

+ Bạn sẽ thấy mục “Delete Blog” click Delete blog

- Xóa một blog vĩnh viễn:

+ Trong blog đã xóa, chọn vào blog bạn muốn xóa vĩnh viễn.

+ Ở cửa sổ mới mở ra - Click Deleted blogs

Lưu ý: Sau khi blog bị xóa vĩnh viễn, blog của bạn vĩnh viễn không được khổi phục trở lại.

- Khôi phục một blog đã xóa

Bạn có thể khôi phục blog của mình trong một thời gian ngắn sau khi xóa nó nếu bạn không xóa nó vĩnh viễn:

+ Trong Deleted blogs, nhấp vào blog bạn muốn khôi phục

+ Nhấp vào Undelete.