Cập nhật thông tin tên miền trước khi backorder
Mặc định sau khi đặt chỗ thành công hệ thống sẽ lấy các thông tin contact đã setup sẵn trong tài khoản của bạn để làm contact đăng ký tên miền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi contact khác, bạn có thể chủ động vào tủy chỉnh thông tin contact khác theo mong muốn theo các bước sau đây:
- Bước 1: Kích vào phần tài khoản, chọn Tên miền chờ cập nhật thông tin

- Bước 2: Tích vào dấu (+) bên cạnh tên miền để show ra thông tin contact.

Bước 3: Lần lượt nhập các trường thông tin như khi đăng ký tên miền

Bạn nhập thông tin contact mới và nhấn nút Lưu lại.
*** Quý khách lưu ý: Thời gian dành cho việc cập nhật là từ khi đấu giá xong trước 22h00 trong ngày.Hệ thống sẽ đăng ký với thông tin mới này.